Hướng dẫn nhận chiết khấu
HƯỚNG DẪN LẤY CHIẾT KHẤU TRÊN 1688

1688 là trang bán buôn với giá rất rẻ, và có thể bạn chưa biết khi mua hàng trên đây bạn còn lấy được chiết khấu nội bộ của Shop. Vậy làm thế nào để dễ dàng lấy được chiết khấu nội bộ trên 1688. Hãy theo dõi bài hướng dẫn này của Liên Minh Chiết Khấu nhé.

Là một người kinh doanh, ắt hẳn trang thương mại điện tử ( TMĐT) 1688 đã không còn quá xa lạ gì. Đây được xem là trang TMĐT bán buôn/ bán sỉ lớn của Trung Quốc, đồng nghĩa với việc các sản phẩm được bán trên đây giá thường rất rẻ so với mua trên các trang TMĐT bán lẻ khác như Taobao, Tmall,… Không những vậy, có thể bạn chưa biết, có đến gần 40% các sản phẩm 1688 có chiết khấu nội bộ mà bạn không biết. Đây sẽ là một thiệt thòi vô cùng, vô cùng lớn với bạn, nếu mỗi ngày bạn mua rất nhiều sản phẩm trên đây. Vậy làm thế nào để lấy được chiết khấu khi mua hàng trên 1688? Hãy để Liên Minh Chiết Khấu hướng dẫn bạn cách lấy chiết khấu trên 1688 nhé.

- Bước 1: Truy cập trang 1688 và đăng nhập tài khoản 1688 của bạn và tìm chọn sản phẩm bạn muốn mua.

- Bước 2: Tại đây, sau khi đã cài đặt công cụ lấy chiết khấu tự động bạn sẽ dễ dàng nhìn ra xem sản phẩm bạn đang muốn mua có chiết khấu, phiếu giảm giá hay là không.

Dễ dàng nhìn thấy số tiền được chiết khấu ngay tại link của sản phẩm

Dễ dàng nhìn thấy số tiền được chiết khấu ngay tại link của sản phẩm

- Bước 3: Click trực tiếp vào “ Lấy Link ” để thực hiện việc mua hàng như bình thường.

Tiến hành lấy Link chiết khấu của sản phẩm

Tiến hành lấy Link chiết khấu của sản phẩm

- Bước 4: Quý khách tiến hành mua hàng như bình thường

+ Nhập thông tin địa chỉ giao hàng.

+ Kiểm tra lại các thông tin về sản phẩm: số lượng, màu sắc, giá tiền,…

+ Chọn Phương thức giao dịch.

+ Gửi đơn đặt hàng cho Shop.

+ Thanh toán tiền hàng.

- Bước 5: Sau khi hoàn thành giao dịch, và quý khách đã xác nhận nhận được sản phẩm. Số tiền được CHIẾT KHẤU là 23,10 tệ sẽ được shop chuyển đến tài khoản của bạn trên hệ thống của Liên Minh Chiết Khấu, sau đó để tiến hành rút tiền, bạn làm lệnh RÚT TIỀN trên hệ thống, sau đó tiền chiết khấu sẽ được chuyển về tài khoản Alipay hoặc ngân hàng của bạn.

Lưu ý: Nếu sản phẩm có phiếu giảm giá. Số tiền được CHIẾT KHẤU sẽ được tính lại theo giá mới sau khi trừ đi phiếu giảm giá (Bạn nên cân nhắc việc sử dụng phiếu giảm giá).

Tiền Chiết Khấu sẽ được shop chuyển đến tài khoản của bạn trên hệ thống của Liên Minh Chiết Khấu

Tiền Chiết Khấu sẽ được shop chuyển đến tài khoản của bạn trên hệ thống của Liên Minh Chiết Khấu

Hy vọng qua bài hướng dẫn lấy chiết khấu trên 1688 của chúng tôi, quý khách phần nào đã hiểu được từng bước cách lấy chiết khấu của các sản phẩm trên 1688 ra sao. Nếu có những câu hỏi thắc mắc hay cần tư vấn, quý khách hãy để lại thông tin liên hệ của mình hoặc gọi đến số HOTLINE: 0335.505.646 để Liên Minh Chiết Khấu kịp thời giải đáp.

 

Video Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Lấy Chiết Khấu Trên 1688.com

 

Top