MUA SẮM DỊP TẾT TRUNG THU CÓ ƯU ĐÃI GÌ?

Một mùa Trung thu nữa lại sắp đến gần. Bạn đã kịp mua sắm gì cho gia đình và bản thân chưa? Đến với Liên Minh Chiết Khấu để tiết kiệm hơn khi mua sắm nhé!

Ưu đãi gì khi mua sắm dịp Tết Trung thu?

Trung thu là một dịp lễ tết lớn thứ hai trong năm không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước Châu Á. Chính vào thời điểm cận kề này mà thị trường hàng hóa trong và ngoài nước cũng hết sức sôi động.

Liên Minh Chiết Khấu sẽ lấy ví dụ đơn giản như ở Việt Nam từ một tháng trước tết Trung thu, các mặt hàng như quần áo, đèn lồng, bánh Trung thu,... đã được giao bán rầm rộ. Bên cạnh đó, thị trường Trung Quốc đã rộng lớn nay càng đa dạng và phong phú hơn với các mẫu sản phẩm phục vụ cho mua lễ này.

Lễ Trung thu không chỉ để mọi người có thời gian nghỉ ngơi, ngắm trăng mà còn để đoàn viên, để tặng quà cho nhau. Người lớn thư giãn theo cách trưởng thành, còn trẻ nhỏ thì vui đùa phá cỗ với những trò chơi dân gian bên chiếc đèn lồng nhiều màu sắc.

Bạn quá bận rộn để có thể bỏ ra hàng giờ đi shopping, lựa chọn mua sắm quà cho con em của mình? Bạn không thể tự tay mua sắm những hộp quà bánh sang trọng để đi biếu hay những bộ đồ mới để diện đi chơi trăng,...? Vậy phải làm thế nào?

Đặt hàng Quảng Châu online không còn là hiện tượng xa lạ nữa.

Hiện nay có rất nhiều người tìm đến các trang thương mại điện tử như Taobao, Tmall, 1688 để có thể đặt hàng online. Không chỉ tiện lợi mà chất lượng sản phẩm cũng rất tốt, có thể thỏa sức chọn mẫu mã và giá cả theo ý muốn.

Liên Minh Chiết Khấu - Đến và nhận ưu đãi

Nếu như ở Việt Nam có các dịp sale lớn thì ở trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc cũng không ngoại lệ. Gần đây nhất chính là vào dịp Tết Trung thu nhằm kích cầu sự tiêu thụ của người dân.

Thời điểm này mọi người muốn mua quà tặng cho con em nhà mình cũng như mua quà tặng biếu. Đây cũng là thời gian vàng cho các shop quảng bá thương hiệu, tung chương trình giảm giá để kích cầu tiêu thụ.

Tuy nhiên đừng chỉ mải mê nhận phiếu ưu đãi, phiếu giảm giá mà bỏ qua số TIỀN CHIẾT KHẤU khổng lồ ở mỗi sản phẩm. Nếu bạn không muốn đánh rơi tiền vô ích khi mua sắm. Nếu như bạn muốn tiết kiệm hàng trăm, nghìn tệ khi order hàng Trung Quốc thì việc bạn cần làm đó là:

Truy cập Lienminhchietkhau.vn - Hệ thống giúp bạn nhận về số TIỀN CHIẾT KHẤU có ở mỗi sản phẩm.

Website Liên Minh Chiết Khấu.

Đăng ký thành viên để có tài khoản trên hệ thống, dễ dàng theo dõi quá trình đặt hàng và nhận tiền về tài khoản.

Cài đặt công cụ hỗ trợ lấy TIỀN CHIẾT KHẤU một cách đơn giản, không phức tạp.

Mua hàng Online vui hơn mỗi ngày với Liên Minh Chiết Khấu.

Liên hệ hỗ trợ hotline: 0335505646 để được hỗ trợ, giúp đỡ 24/7.

Top