PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG TRUNG HIỆU QUẢ CẦN BIẾT

Liên Minh Chiết Khấu tặng bạn những phương pháp học tiếng Trung hiệu quả cần biết cho cả người mới bắt đầu hoặc đã học lâu năm.

Bạn là người mới bắt đầu quyết định học tiếng Trung nhưng chưa biết học như thế nào cho hiệu quả? Bạn học thứ tiếng này lâu năm rồi vẫn chưa tìm ra phương pháp học đúng đắn?

Vậy hãy kiên nhẫn đọc hết bài này, Liên Minh Chiết Khấu sẽ gửi bạn một số lời khuyên cho việc học dài lâu này.

Một số lợi ích khi học tiếng Trung

Ngoại trừ tiếng Anh thì hiện nay tiếng Trung, Hàn và Nhật cũng rất phổ biến tại một số nước. 

Tăng kiến thức

Đương nhiên, với dân số đông đảo của Trung Quốc thì không có gì lạ khi ngôn ngữ của họ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. 

Học thêm một thứ tiếng thông dụng thì đương nhiên bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu biết hơn dành cho cuộc sống rồi.

Mở rộng cơ hội việc làm

Chưa cần nhắc đến cơ hội đi du học hay đi du lịch sang Trung Quốc. Chỉ cần biết tiếng Trung và ở tại nội địa thôi thì bạn cũng sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm rồi.

Hiện nay không ít các công ty có vốn đầu tư từ Trung Quốc hay Đài Loan ở Việt Nam. Nếu bạn muốn ổn định và thăng tiến dần đều thì việc học tiếng Trung sẽ là điều cần thiết đấy.

Công việc linh hoạt

Thay vì chỉ làm việc văn phòng 8 tiếng trên một ngày, vào thời gian rảnh rỗi bạn còn có thể làm các việc như phiên dịch, hướng dẫn viên du lịch hay giáo viên tại các trung tâm,...

Mỗi công việc trên đều có thể giúp bạn hiểu biết hơn, có nhiều cơ hội tiếp xúc với nhiều người giỏi hơn và đặc biệt giúp bạn bớt stress nhiều hơn đấy.

Nhập hàng Quảng Châu Trung Quốc dễ dàng hơn

Thật vậy, nghề kinh doanh online với các sản phẩm hàng Quảng Châu Trung Quốc hiện nay không còn quá mới mẻ nhưng vẫn luôn hot.

Thay vì nhờ đến sự giúp đỡ của các website đặt hàng hộ thì sao bạn không học tiếng Trung để có thể chủ động order hàng trên Taobao, Tmall, 1688?


Đặc biệt hơn nữa, khi tự tay đặt hàng như vậy, bạn có thể thông qua Liên Minh Chiết Khấu để nhận về rất rất nhiều TIỀN CHIẾT KHẤU mà trước nay đã bỏ lỡ. Không chỉ áp dụng được phiếu giảm giá một cách linh hoạt mà khách hàng nhất định sẽ tiết kiệm được một khoản tiền mua hàng khi số tiền chiết khấu này được chuyển về tài khoản trên hệ thống của Lienminhchietkhau.vn của bạn và có thể rút bất cứ khi nào.

Học tiếng Trung hiệu quả bằng cách nào?

Hiện nay có rất nhiều bạn lựa chọn tự học tiếng Trung hoặc đăng ký học tại các trung tâm. Cách nào cũng sẽ đem lại lợi ích nhưng cũng sẽ có những hạn chế nhất định.

Nếu muốn học tiếng Trung này tốt nhất, trước hết hãy chọn cho mình một giáo trình hợp với bạn. Hợp chính là bạn thấy nó đúng với trình độ hiện tại của bạn, mới học hay đã học lâu năm. Tránh trường hợp khó quá học theo không hiểu hoặc dễ quá khiến bạn nản hoặc lan man.

Sau đó là cần tìm hiểu thêm về các quy tắc nói. Trong tiếng Trung, âm điệu có lẽ là phần cơ bản nhất. Bạn nên bắt đầu bằng việc tập chung vào Phiên Âm. Trong đó, Phiên Âm = Nguyên Âm + Phụ Âm + Dấu (Vận Mẫu + Thanh Mẫu + Thanh Điệu).

Không có gì đáng ngạc nhiên khi muốn học tốt, nghe tốt bạn phải có vốn từ vựng nhiều, phong phú. Hãy nạp thật nhiều từ mới mọi lúc, cố gắng biết thật nhiều từ càng tốt. Đặc biệt hãy ghi nhớ những cụm từ chính, những cụm từ hay đi cùng với nhau nhé.

Cuối cùng là tìm và kết bạn với những người bạn Trung Quốc, họ sẽ giúp bạn nói nhiều hơn và được sửa lỗi nhiều hơn đấy.

Không cần ra trung tâm vẫn có thể học tiếng Trung tốt nếu như bạn đủ quyết tâm và chăm chỉ. Trên đây là một số phương pháp học tiếng Trung hiệu quả cần biết mà Liên Minh Chiết Khấu tặng bạn. 

Chúc bạn học tiếng Trung hiệu quả hơn và có thể chủ động khi order hàng Quảng Châu Trung Quốc để nhận nhiều tiền chiết khấu hơn với lienminhchietkhau.vn nhé!

Top